Follow Us

0383835945
duyvan@gmail.com

Mon - Sat 9.00 - 19.00
Sunday Closed

Khu Vườn Nhỏ nhận cung cấp khay rau trồng sẵn

Rau sạch đang là vấn đề được người tiêu dùng phải đối mặt. Rau củ quả có chứa dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn gây bệnh… Để giải quyết bài toán đó tụi mình cung cấp khay rau trồng sẵn.

Chỉ với 50.000 đồng bạn có thể sở hữu được một khay rau với tùy loại rau mà bạn yêu thích, rau tươi sạch có thể ăn salad ngon đầy đủ dinh dưỡng. Mỗi khay sau đã có sẵn đất sạch cho cây rau phát triển tốt.

Cung cấp Khay và giàn trồng rau.

 Giàn chứa 2 tầng 6 khay giá 350k.

 Giá bao gồm kệ và cho mượn khay rau.

 Không bao gồm chi phí trồng rau và đất vào chậu.

Tùy vào nhu cầu sử dụng rau tại gia đình, bạn chọn giàn đựng khay phù hợp với gia đình. Có thể trả lại giàn sau 1 tháng nếu không hài lòng dịch vụ.

Lựa chọn loại rau

 Rau sẽ được trồng sẵn vào khay.
  Mỗi khay giá 50.000đ.
  Mật độ trồng tùy loại rau. VD: Nếu khay rau gia vị thì sẽ trồng xen hành lá, ngò,…

Tùy vào lượng sử dụng cho mỗi loại rau, một khay rau có thể trồng nhiều loại rau hoặc mỗi loại rau một khay. Tham khảo tại shop nhé các mommy.

Chỉ với 50.000 đồng bạn có thể sở hữu được một khay rau với tùy loại rau mà bạn yêu thích, rau tươi sạch có thể ăn salad ngon đầy đủ dinh dưỡng. Mỗi khay sau đã có sẵn đất sạch cho cây rau phát triển tốt.

Thu hoạch và Sử dụng

  Thu hoạch theo ý muốn. Rau được bảo quản trong khay đất nên không sợ hỏng.
  Lo lắng tồn dư thuốc BVTV thì bạn có thể để đến cả tuần vẫn tươi ngon.

Thay thế khay rau đã hết

Khay trồng rau khỏe mạnh, ko nhiễm sâu bệnh hay hóa chất nên có sức sinh trưởng tốt. Khách hàng chỉ việc bổ sung nước và cung cấp ánh sáng cho khay rau dưới sự hướng dẫn cách chăm sóc từng loại rau.

Vậy nên dịch vụ trọn gói này rất phù hợp cho chị em không có không gian và thời gian trồng rau sạch tại nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

“Nguyên khay rau” sẽ được chuyển từ trang trại về gia đình bạn.

Trọn gói rau sạch, khay rau sạch tại nhà!

Vườn rau nhỏ này sẽ giúp gia đình bạn thư giãn sau những giờ phút làm việc mệt mỏi căng thẳng, bạn sẽ tự tay thu hoạch rau tại khay và tiếp tục chăm sóc rau. Hoàn toàn an tâm cho bữa ăn hàng ngày.

1800 856 7489or

Hãy mang ngay về nhà!
Loading...